Dịch vụ

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Ngày Đăng : 07/04/2021 - 10:06 AM


Nhằm hỗ trợ việc mua hàng của Quý khách trên website :http://acquythanhphatdat.com/ diễn ra nhanh chóng thuận lợi, Chúng tôi xin hướng dẫn các cách mua hàng sẽ được áp dụng.

Cách 01 : Liên hệ trực tiếp để mua hàng

- Quý khách vui lòng gọi Hotline : 0939 895 896 Mr Phong - 0933 895 896 Mrs Thuý để được tư vấn trao đổi về dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

- Sau khi chọn mã sản phẩm phù hợp, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa trong kho (có sẵn, hay phải đặt hàng trước)

- Chúng tôi sẽ thu thập thông tin của Quý khách như : Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ liên hệ, Loại hàng hóa cần đặt, Số lượng,...

- Việc thanh toán có thể thực hiện bằng tiền mặt khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản cho Công ty chúng tôi dựa theo hình thức thanh toán đã được cung cấp.

Cách 02 : Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

CÔNG TY TNHH TNHH MTV ẮC QUY THÀNH PHÁT ĐẠT

Địa chỉ Trụ Sở Chính: 261 Quốc lộ 1A, KP5, P.Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh: 68 đường D2A, KĐT TM&DV Sóng Thần, KP Thống Nhất 1, P. Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương

>> Khuyến cáo : Quý khách vui lòng gọi trước , cung cấp mã sản phẩm muốn mua để nhân viên kiểm tra tình trạng sản phẩm còn hàng hay hết hàng để tránh mất thời gian của Quý khách . Trong quá trình áp dụng, nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm xin Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Chúng tôi.

Các tin khác

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG